Vận xui ập đến, 3 con giáp khó đạt thành công trong tuần này (5-11/9)


(TinhVe.vn) Là con giáp xui xẻo tuần này (5-11/9), có lẽ bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn. Hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé.

  • Điểm danh 5 con giáp xuất sắc lội ngược dòng thành công cuối năm 2022

   

1. Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão không gặp được nhiều may mắn trong tuần này khi có hung tinh rình rập. Vì hành xử không khéo léo, bạn vừa làm mất lòng cấp trên lại vừa gây thù chuốc oán với đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển rất khó khăn. 

 

Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này

Chuyện làm ăn cũng chẳng mấy thuận lợi bởi bạn đánh giá nhầm khả năng của mình cũng như chưa lường hết được những biến động của thị trường. Bạn cần xem đây là bài học để không mắc lại trong tương lai, gây nên những sai lầm nghiêm trọng.

 

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao còn khuyên bản mệnh cần có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này người khác, đặc biệt trong hoàn cảnh túi tiền chưa rủng rỉnh. Hãy nhắc nhở mình cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

 

Phương diện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này không có nhiều biến động, chủ yếu là bởi người độc thân không có thái độ tích cực, thiện chí trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn thường nói chuyện một cách dửng dưng, nhát gừng với mọi người nên không được ai chú ý.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 9/2022.

 

2. Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất có thể không thể hiện được khả năng của mình trong tuần này do phải chịu sự kìm kẹp của cấp trên. Hung tinh cho thấy lãnh đạo thường đưa ra những yêu cầu vô lý bắt buộc bạn phải làm theo mà không được phản đối.

 

Con giap xui xeo tuan moi
 

Chuyện tiền bạc có tiến triển nhưng cũng rình rập nhiều nguy cơ. Chính vì vậy mà bạn cần cẩn trọng trước mỗi quyết định, chớ thấy mối đầu tư nào đem lại nhiều lợi nhuận đã lập tức đổ tiền vào. Đó có thể là cái bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn chờ bạn sụp hố.

 

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem đó có phải là người thực sự đáng tin cậy không để tránh phải chịu tổn thương trong tương lai.

 

Cần chú ý, đào hoa vượng không phải là dấu hiệu tốt đẹp đối với những người có đôi có cặp. Bạn cần phải chủ động giữ khoảng cách với các đối tượng tiếp cận mình, đừng để những lời đồn thổi xuất hiện, vừa ảnh hưởng danh tiếng, vừa ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

 

3. Tuổi Hợi

 

Dù là con giáp xui xẻo tuần này nhưng người tuổi Hợi cần nhắc nhở mình quyết tâm trong công việc, không nên bỏ cuộc giữa chừng kẻo bao nhiêu công lao của mình bỏ ra trước đó đều uổng phí. Tuần này có nhiều khó khăn xuất hiện đòi hỏi bạn phải giải quyết tuần tự, chớ nên nóng vội.

 

Con giap xui xeo
 

Phương diện tiền bạc cũng không có dấu hiệu phát triển nào đáng nói, do đó bạn cần tìm ra hướng đi mới cho mình, chớ mãi rập khuôn theo một lối mòn đã vạch sẵn. Nếu bây giờ bạn không năng động lên thì sau này sẽ bị đối thủ vượt qua rất dễ dàng.

 

Phương diện tình cảm hài hòa hay khúc mắc chủ yếu phụ thuộc vào cách hành xử của hai người. Bạn không nên nói những lời chọc giận nửa kia chỉ vì không hài lòng về một vấn đề nào đó. Nếu chuyện này cứ tiếp diễn thì quan hệ đôi bên rất dễ xuất hiện rạn nứt.

 

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ty Am lich

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch: May mắn ngoài mong đợi bất chấp tháng Cô hồn

(TinhVe.vn) Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch chỉ ra rằng với thái độ tốt cùng sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội nên…

Con giap xui xeo tuan nay

4 con giáp xui xẻo tuần này (30/5 – 5/6), nguy cơ rình rập, khó đạt thành công

(TinhVe.vn) 4 con giáp xui xẻo tuần này (30/5 – 5/6) sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Khuyên bạn nên cẩn thận trong…

Con giap may man tuan nay

Tuần này (30/5 – 5/6), 3 con giáp may mắn ngập tràn, thẳng bước tới thành công

(TinhVe.vn) Chia vui với 3 con giáp may mắn tuần này (30/5 – 5/6). Bạn gặp được nhiều cơ hội mà ít người có được, hãy nhanh…

Con số may mắn hôm nay 28/5/2022 theo năm sinh: Xin số thần TÀI, có LỘC về liền tay

Thứ Sáu, 27/05/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Xem con số may mắn hôm nay 28/5/2022 theo năm sinh được chọn ra như thế nào, đâu là con số…

Tu vi hom nay 3/6/2022

Tử vi hôm nay 3/6/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Bạn gặp biến động nào?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 3/6/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp, bạn sẽ biết những cơ hội nào đang chờ đợi trước mắt cũng…

Tu vi ngay 3/6/2022 cua 12 con giap - Ty

Tử vi thứ 6 ngày 3/6/2022 của 12 con giáp: Tết Đoan Ngọ phúc khí gõ cửa nhà ai?

II. Chi tiết tử vi ngày 3/6/2022 của 12 con giáp 1. Tử vi ngày 3/6/2022 tuổi Tý     Theo tử vi ngày 3/6/2022 của 12 con…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *