Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Ngọ


(TinhVe.vn) – Xem tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Ngọ, vận trình sẽ chuyển tốt nếu biết cách vận động, trong động lấy tài. Dương khí thịnh vượng thúc đẩy công việc của bản mệnh thăng tiến. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc
HAI NGỌ SONG HÀNH, ĐỐI DIỆN NHIỀU THỬ THÁCH

Vận tử vi của người tuổi Ngọ gặp tháng Giáp Ngọ, vận trình sẽ chuyển tốt nếu biết cách vận động, trong động lấy tài. Dương khí thịnh vượng thúc đẩy công việc của bản mệnh thăng tiến. Người làm chủ thì tiền đồ rộng mở, “chiêu binh mãi mã” sự nghiệp đạt nhiều thành tựu. Người làm công ăn lương có điềm thăng chức hoặc có chút thưởng nhỏ từ công ty.

Lúc này bản mệnh nên mạnh dạn ứng cử mình, dám nhận nhiệm vụ khó để được lãnh đạo chú ý và tin tưởng. Người còn đang tìm kiếm công việc có thể sẽ dừng bước tại một vị trí mình mong muốn. Chuyện tình cảm hòa hợp, đôi bên đều biết trân trọng lẫn nhau.

SỰ NGHIỆP 

Bước vào tháng 5 âm lịch, hai Ngọ song hành khiến bản mệnh phải đối diện với nhiều thử thách bất ngờ. Quan hệ Ngọ Ngọ tương hình ám chỉ rằng, để thay đổi vận mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội mới, tích cực vận động trong khó khăn.

Tuy nhiên vì tương hình nằm trong mối địa chi tương khắc nên bạn cần chú ý công ty đối thủ chơi trò mờ ám. Mặt khác, sự tồn tại của Điêu Khách hung tinh nhắc nhở bạn nên chú ý mối quan hệ trong tập thể, chút bất hòa có thể gây cản trở công việc. Hãy nhẫn nại lắng nghe tất cả ý kiến của mọi người, kể cả những người có năng lực làm việc yếu nhất.

Ngoài ra, người đã lập gia đình phải lưu ý chuyện trong nhà, quan hệ mẹ chồng con dâu mâu thuẫn khiến gia đình có thể bị chia cắt tạm thời.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc 2

TÀI LỘC  

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không được tốt, Thiên Tài tàng giấu trong Giáp Mộc lại bị Ngọ Hỏa thiêu đốt khiến vận tiền tài khó mà tốt lên được. Trong tháng bạn phải chi tiêu nhiều thứ linh tinh ngoài luồng như đồ điện hỏng, xe cộ gặp sự cố, bị phạt tiền… Điêu Khách hung tinh cũng sẽ gây tiêu hao tiền bạc vì vấn đề sức khỏe.

Nếu được, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, đồng thời hạn chế chuyện tiền nong qua lại với người thân trong nhà. Hãy quản lý tốt túi tiền của mình trước khi có suy nghĩ giúp đỡ người khác.

TÌNH CẢM 

Trong tháng Giáp Ngọ này, vận trình tình cảm của người độc thân bình ổn, không có vấn đề hay trở ngại nào. Nếu biết cách quan sát và nhẫn nại chờ đợi thì cơ hội có tình yêu mới không phải nhỏ. Tuy nhiên đề phòng có kẻ cạnh tranh tình cảm, quan hệ tương hình thường đem tới dấu hiệu xuất hiện người thứ 3.

Người đã lập gia đình gặp nhiều vấn đề trục trặc về quan hệ vợ chồng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Đây sẽ là một tháng đau đầu vì chuyện nhà của người tuổi Ngọ. Nếu xử lý không khéo, vận công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng, Điêu Khách lại có cơ hội làm càn.

SỨC KHỎE 

Xem tử vi tháng 5 của người tuổi Ngọ, Bước vào tháng Giáp Ngọ, dương khí hưng thịnh dục tính mạnh mẽ. Người tuổi Ngọ nên biết tiết chế trong quan hệ vợ chồng, tránh xảy ra tình trạng quá sức, ngất hay thường xuyên mệt mỏi.

Đồng thời tháng Giáp Mộc vị trí dạ dày, miệng đều phải được lưu ý, nên thay đổi thực đơn hàng ngày. Bạn có thể ăn nhiều cá tôm để bổ sung tinh lực cho trí não. Thời tiết khô nóng cũng gây ra bệnh dị ứng cho ngũ quan, cần phải đề phòng.

Sau bữa ăn thì không nên uống trà nóng ngay. Nhiều người Việt ta có thói quen uống trà ngay sau bữa ăn, điều này hoàn toàn không khoa học. Trong lá trà có một loại a-xít kết hợp với chất sắt trong thức ăn tạo thành một loại muối khó tiêu, gây ảnh hưởng tới hô hấp của cơ thể. Thời gian dài, khiến bạn bị chảy máu cam, hoa mắt…

Nhìn chung, tháng Giáp Ngọ này bản mệnh có hung tinh Điêu Khách chiếu mệnh, gia trạch không thuận, cần chú ý tới sức khỏe người thân trong nhà. Vận tài lộc của gia đình cũng có dấu hiệu đi xuống.

Nếu có điều kiện, bạn nên thông qua việc bài trí hoặc tu sửa lại kết cấu hoặc đồ gia dụng trong nhà để tạo vận khí biến động mà đuổi được khí xấu đi. Người thân trong nhà thì xảy ra tranh cãi, nếu có mâu thuẫn nên thẳng thẳn giải quyết với nhau.

Người sinh ngày 1954 lưu ý hung tinh phá tài, thu nhập không tăng mà chi tiêu lại thêm nhiều. Người sinh năm 1966 thì chịu vận xung khá lớn, nhiều đối thủ cạnh tranh cả về công việc và tiền bạc. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Ngo hinh anh goc 3Related Posts

Chon tuoi xong nha 2018 cho tuoi Thin

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Thìn hóa hung thành cát

(TinhVe.vn) Xem tử vi tuổi Thìn 2018, bản mệnh lâm tượng Tương Xung Thái Tuế, vận trình năm Mậu Tuất nhiều thăng trầm, tiềm tàng hung họa…

Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong tri thuc

Xem bói nghề nghiệp tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018 đầy đủ từng đối tượng

(TinhVe.vn) Lâm tượng Phá Thái Tuế trong năm Mậu Tuất, công việc của người tuổi Mùi biến động không ngừng, ám tàng hung vận. Căn cứ vào…

Bo lo bi kip phong thuy van phong nay, 12 con giap se tiec ca doi hinh anh

Bí kíp phong thủy văn phòng 12 con giáp không thể không biết

(TinhVe.vn) Theo phong thủy văn phòng, mỗi con giáp lại có những điểm riêng cần phải chú ý. Bạn đã biết nên ngồi ở vị trí nào,…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ty

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 25/12/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nên cẩn trọng đề phòng…

tu vi tuan moi cua 12 con giap

Tử vi tuần mới từ 25 – 31/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình tình cảm của tuổi Tị xuống dốc do ảnh hưởng của hung tinh Cô…

tinh cach tuoi Mui cung Kim Nguu

Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

(TinhVe.vn) Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu khá là khác biệt và khó nhận biết vì nhiều khi họ sẵn lòng làm những việc bản thân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *